QUY TẮC CHỌN BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG DÙNG MỘT LẦN

Làm trong ngành cung cấp dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng thì chắc hẳn những đồ dùng amenities khách sạn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đó là những đồ vật mà bất cứ phòng tắm khách sạn, hotel, nhà nghỉ nào cũng có, đặc biệt là bàn chải đánh răng dùng một lần.

Bạn cũng nên lựa chọn cho khách sạn của mình những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn tốt, và tìm cho mình đơn vị cung cấp amenities uy tín. Bởi nếu bạn không chú ý, thì rất có thể khách hàng của bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và rất khó để họ có thể quay trở lại lần sau.

1. Làm thế nào để chọn bàn chải đánh răng dùng một lần

Đừng nhìn vào bàn chải đánh răng dùng một lần cho khách sạn nhỏ mà chọn qua loa đơn giản, thực ra trong đó có rất nhiều kiến thức cần phải suy xét kỉ để chọn lựa.

Chất liệu của bàn chải đánh răng được chia thành cán bàn chải đánh răng và lông bàn chải. Nếu bạn muốn làm cho khách hàng của mình thoải mái và dễ sử dụng hơn thì lông bàn chải và tay cầm bàn chải là chìa khóa. Bàn chải đánh răng cán dài tốt hơn bàn chải đánh răng cán ngắn và đầu lông mềm tốt hơn lông cứng. Không phải là càng đắt tiền càng tốt. Cách đơn giản nhất để phân biệt chất liệu là thử uốn cong bàn chải đánh răng vài lần sau khi mua. Một số bàn chải dễ bị gãy vì tay nghề không đồng đều.

2. Về bàn chải đánh răng

2.1 Sơ lược điểm cần chú ý

Bàn chải đánh răng thông thường chủ yếu là PLA (nhựa ngô). Nhưng cũng có vài chất liệu khác, tốt hay xấu thì nhìn qua về độ mềm dẻo của lông bàn chải đều có thể cảm nhận được. Tuy nhiên để chọn bàn chải đánh răng cho khách sạn tốt nhất thì bạn nên chú ý những điểm sau:

+ Chất liệu bàn chải phải tốt và mạnh.

+ Lông bàn chải mềm, mịn.

+ khi đánh răng không dễ xước nướu.

+ Bàn chải phải làm sạch răng tốt.

+ Làm bằng chất liệu PBT  (polymer kỹ thuật nhiệt dẻo) hoặc eco-friendly (thân thiện với môi trường).

Vì lợi ích của sức khỏe và vệ sinh răng miệng, đánh răng đã trở thành thói quen của chúng ta, nó xảy ra hằng ngày. Chọn một bàn chải đánh răng dường như là một vấn đề tầm thường nhưng lại có rất nhiều kỹ năng trong đó.

2.2 Độ cứng của bàn chải đánh răng dùng một lần

Có thể chia thành ba loại mềm, trung tính, cứng. Khi mua bàn chải đánh răng dùng một lần, bạn có thể ấn nhẹ bàn chải, nếu có tiếng ran thì bàn chải quá cứng để sử dụng, gây ra tổn thương cho nướu. Hiện tại, bàn chải nylon là loại bàn chải thông dụng nhất trong các loại bàn chải đánh răng. Độ đàn hồi, độ đồng đều và độ cứng của bàn chải nylon ở mức vừa phải, giúp ích cho việc chăm sóc sức khỏe răng miệng.

2.3 Kích thước

Theo quy định của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, chiều dài và chiều rộng của đầu bàn chải đánh răng phải là 2,5-3 cm; 0,8-1 cm; 2-4 hàng lông bàn chải, 5-12 chùm lông bàn chải mỗi hàng và phần đầu phía trước của đầu bàn chải đánh răng phải tròn và cùn.

2.4 Sức khỏe

bàn chải đánh răng một lần

Đối với những người có răng miệng và khoang miệng không khỏe mạnh nên dùng các loại bàn chải đánh răng đặc biệt:

– Chống teo nướu.

– Tăng khoảng cách giữa các răng.

Ngoài bàn chải đánh răng nói chung nên sử dụng bàn chải liên răng, chẳng hạn như bàn chải hình nón, dải dài , v.v.. Ngoài ra còn bàn chải đánh răng chỉ có hai hàng lông dùng để massage nướu. Bàn chải đánh răng lõm với hai hàng lông ngoài dài hơn hai hàng lông giữa được thiết kế đặc biệt cho các bác sĩ chỉnh nha. Bàn chải này không chỉ có thể làm sạch bề mặt răng mà còn có thể làm sạch cặn thức ăn bám trên khí cụ chỉnh nha.

Đối với những người bất tiện trong cử động tay chân (như bệnh nhân đột quỵ), có thể sử dụng bàn chải đánh răng điện và bàn chải đánh răng ion năng lượng nhẹ. Bảo vệ răng là một khía cạnh quan trọng của sức khỏe răng miệng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI SYAMENITIES ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẤM TÔT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CẠNH TRANH NHẤT.

ShenYing Amenities sưu tầm.

SHENYING AMENITIES LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI
Công Ty TNHH Shenying Amenities Vietnam
28 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP.HCM
0938 398 068 (zalo) – Ms. Thùy
fb: https://www.facebook.com/dodungkhachsan.syamenities
youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl0NpAUVdiB9U8U-0i_bI_g

Email
Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Email
Contact Me on Zalo