NHỮNG ĐỒ AMENITIES KHÁCH SẠN CÓ THỂ MANG VỀ ?

Những đồ amenities khách sạn như bàn chải, lược, xà bông, chụp tóc,… là những món đồ dùng ở khách sạn, resort mà du khách có thể mang về nhà. Bạn đã từng đi khách sạn, resort và mang đồ dùng tiêu hao về dùng chưa? Nếu chưa từng vì sợ bị tính tiền hay bắt đền thì bạn hãy đọc bài viết của Syamenities dưới đây để biết những món đồ dùng trong khách sạn mà bạn có thể thoải mái cầm về nhà nhé.

1. Bàn chải trong đồ amenities khách sạn

Những đồ dùng vệ sinh cá nhân như bàn chải, kem đánh răng được thay mới và không thể sử dụng lại nên bạn hoàn toàn có thể mang chúng về cho những chuyến đi sau của mình.

đồ amenities khách sạn

Bàn chải đánh răng – Đồ dùng khách sạn

2. Dầu gội, dầu xả, dầu tắm, xà bông

Những món đồ này thường được để trong chai nhỏ và là thứ được sử dụng một lần rồi bỏ đi, khách sạn sẽ thay mới chúng mỗi ngày. Họ sẽ rất vui lòng nếu bạn mang về những thứ chưa dùng hết, nhân viên sẽ bớt đi khâu dọn dẹp.

đồ amenities khách sạn

Xà phòng tắm – Đồ dùng khách sạn

3. Sữa dưỡng thể, kem dưỡng da

Thông thường nhà về sinh khách sạn sẽ sắp xếp đầy đủ một bộ đồ dùng chăm sóc cơ thể, đựng trong những tuýp nhỏ vừa đủ dùng. Bạn được phép mang những món đồ này về vì chúng luôn được thay mới mỗi ngày.

Tuýp – Đồ dùng khách sạn

4. Dao cạo râu, kem cạo râu

Dao cạo râu ở khách sạn thường là loại dùng một lần và kem cạo râu cũng vậy. Bạn có thể mang về nếu thích và khách sạn sẽ không phàn nàn.

Dao cạo râu – Đồ dùng khách sạn

5. Bộ kim chỉ

Nhiều khách sạn cung cấp bộ kim chỉ rất tiện lợi cho khách du lịch. Bạn có thể dùng miễn phí hay mang những món đồ này về nếu thích.

Bộ kim chỉ – Đồ dùng khách sạn

6. Bộ đánh giày

Đây cũng là item tiện lợi cho du khách mà một số khách sạn sẽ cung cấp. Nếu không thấy trong phòng, bạn có thể hỏi ở quầy tiếp tân. Nhiều khách sạn sẽ cung cấp cho khách bọt biển và khăn đánh giày, thậm chí cả bộ dụng cụ.

đồ amenities khách sạn

Bộ đánh giày – Đồ dùng khách sạn

7. Dụng cụ đón gót giày

Ở một số nơi, giá phòng có bao gồm cả cây đón gót giày. Chúng rất rẻ và tiện lợi nên du khách có thể mang đi miễn phí. Thậm chí nếu bạn chẳng may làm gãy thì khách sạn có thể thay mới cho bạn.

Shoe horn – Đồ dùng khách sạn

8. Chụp tóc, lược chải tóc

Nhiều khách sạn cung cấp lược dùng một lần trong phòng. Sau khi bạn check out những chiếc lược đã sử dụng sẽ bị vứt đi. Do đó bạn có thể lấy những chiếc lược ở khách sạn về.

Lược chải tóc – Đồ dùng khách sạn

9. Bút bi, bút chì, phong bì thư

Bạn có thể mang những món đồ văn phòng phẩm từ khách sạn về. Chúng thường có logo của khách sạn và được coi như một cách quảng bá thương hiệu.

Bút – Đồ dùng khách sạn

10. Cà phê, trà, đường gói

Hầu hết các khách sạn sẽ cung cấp những thứ này kèm trong tiền phòng, du khách có thể dùng hay mang về mà không bị tính thêm tiền.

11. Nước đóng chai

Các khách sạn thường cung cấp khoảng 2 chai nước lọc mỗi ngày miễn phí cho du khách. Bạn có thể tìm thấy chúng trong tủ lạnh, trên bàn hay chỗ để cốc trong phòng tắm.

12. Áo choàng tắm

Các khách sạn bình dân thường không cho phép du khách lấy áo choàng tắm về vì đây là đồ có thể dùng nhiều lần và chi phí thay thế cũng đắt đỏ.

Tuy nhiên ở một số khách sạn đắt tiền, áo choàng tắm cũng nằm trong giá phòng. Thậm chí có những khách sạn hạng sang còn thêu chữ cái đầu trong tên du khách hoặc logo khách sạn lên áo choàng tắm. Khi đó chúng là của bạn và bạn được quyền thoải mái lấy về nhà.

13. Dép 

Nếu bạn để lại những đôi dép đã sử dụng thì khách sạn cũng sẽ vứt bỏ chúng do đó bạn có thể mang chúng về nhà. Tuy nhiên điều này chỉ áp dụng với những đôi dép giá rẻ. Một số khách sạn hạng sang có thể dùng dép đắt tiền, họ sẽ làm sạch chúng sau khi khách rời đi. Trong trường hợp này bạn không thể lấy đồ về.

Dép – Đồ dùng khách sạn

14. Ô, dù

Bạn có thể hỏi mượn ô, dù từ quầy tiếp tân của khách sạn. Mặc dù chúng thường không miễn phí nhưng bạn có thể hỏi tiếp tân xem có thể lấy về làm kỷ niệm hay không. Đôi khi họ sẽ không ngại cho bạn mang về, vì ô của khách sạn cũng thường có logo của họ và được coi như cách quảng bá.

Dù – Đồ dùng khách sạn

Hy vọng mang đến thông tin hữu ích tới bạn đọc!

ShenYing Amenities sưu tầm.

SHENYING AMENITIES LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI
Công Ty TNHH Shenying Amenities Vietnam
28 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, TP.HCM
0938 398 068 (zalo) – Ms. Thùy
fb: https://www.facebook.com/dodungkhachsan.syamenities
youtube: https://www.youtube.com/channel/UCl0NpAUVdiB9U8U-0i_bI_g

 2 Bình luận

Trả lời

Email
Điện thoại
Tin nhắn
Tin nhắn
Điện thoại
Email
Contact Me on Zalo